Những đặc điểm nổi trội của giống bơ booth 7

Bơ booth 7 là giống bơ trái vụ cho năng suất cao phẩm chất tốt hiện đang là cây trồng mang lại nguồn thu nhập khủng cho các hộ trồng tại các tỉnh Tây Nguyên trong những năm gần đây. Tại sao giống bơ chín muộn booth 7 này lại nổi tiếng và được ưa chuộng đến như vậy, hãy cùng caygiongeakmat.com.vn khám phá những đặc tính nổi trội của giống bơ này so với những giống bơ khác nhé.

Đặc điểm nổi trội của bơ booth 7 so với những giống bơ khác

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và chọn lọc thì viện giống cây trồng eakmat Tây Nguyên cũng cho ra thị trường giống bơ booth 7 có khả năng sinh trưởng tốt, thích nghi với điều kiện khí hậu môi trường hiện tại đang là giống bơ đầu dòng cho sức khỏe sinh trưởng tốt cho năng suất thu hoạch cao ổn định.

giống bơ booth 7

Xem thêm:

1. Biện pháp phòng bệnh cho cây bơ trong mùa mưa.
2. Bón phân cho cây bơ giai đoạn ra trái non.

Bơ booth 7 có vỏ màu xanh, rất dày trọng lượng trung bình của mỗi trái là 350kg/ 1 trái có cuốn riêng. Với ưu điểm này nó giúp hộ trồng thu hoạch và bảo quản được dễ dàng hơn.

Tỉ lệ đậu trái của giống bơ booth 7 là 70-75% thịt có màu kem vàng dẻo và không có xơ. Chất lượng thịt cao phần hạt với quả khít lại với nhau, đạt đầy đủ các yếu tố của việc xuất khẩu ra nước ngoài.

Cây cho năng suất cao ổn định từ 160-180kg/ 1 cây là giống bơ trái vụ nhưng lại có năng suất cao tương đồng với bơ chính vụ mà giá thành bán ra cao nên mang lại thu nhập khủng cho hộ trồng trên diện tích lớn.

Thời điểm thu hoạch của cây là từ tháng 9-11 trái sẽ chín ngay sau 4-6 ngày sau khi thu hoạch

Trồng xen bơ booth 7 với cà phê mang lại hiệu quả kinh tế cao

giống bơ booth 7

Việc trồng xen cây bơ booth 7 cùng với cà phê giúp hộ trồng tăng cao thu nhập trên cùng một diện tích đất canh tác. Hiện tại mô hình trồng xen này chính là hướng đi mới cho ngành nông nghiệp của nước ta, giúp điều hòa khí hậu tăng cường độ ẩm cho đất và thích hợp lẫn cho cây cà phê giúp cả hai cùng phát triển tốt.

Hiện tại giống bơ booth 7 đã được nhân giống rộng rãi để phục vụ cho nhu cầu trồng trên diện tích lớn của bà con. Hãy liên hệ với số điện thoại của trung tâm cây giống để đặt hàng.