Đánh giá tiềm năng giống bơ ruột đỏ Ấn Độ

Giống bơ ruột đỏ một trong những giống bơ mới mang nhiều phẩm chất tốt có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ cùng nhiều ưu điểm vượt trội về năng suất cũng như phẩm chất. Đang là mối quan tâm của các sở nông nghiệp và hộ trồng.

Đánh giá mức sinh trưởng năng suất của bơ ruột đỏ Ấn độ

giống bơ ruột đỏ

  • Cây giống bơ ruột đỏ Ấn Độ hiện nay đang là loại cây ăn trái được nhiều hộ trồng chọn lựa để thây đổi canh tác loại cây trồng trên diện tích vườn của mình. Xen kẽ với giống bơ nổi tiếng đình đám bơ booth 7, giống bơ sáp 034, bơ Hass, bơ Reed thì giống bơ Ấn Độ này nổi trội với màu đỏ nhìn đẹp mắt hấp dẫn. Phẩm chất trái ngon là giống bơ có tiềm năng xuất khẩu ra ngoài thị trường quốc tế.
  • Là giống bơ có hoa thuộc nhóm A có thể kết hợp trồng xen cùng cây giống bơ booth 7 nhầm mục đích tăng cao hiệu quả thụ phấn hơn nữa cho cây trồng.
  • Cây cho năng suất cao trọng lượng quả đạt từ 550-1500g có hình dạng kích thước hơi thuôn và tròn cây cho năng suất trung bình mỗi năm là 150-170kg/ cây. Bước vào giai đoạn trưởng thành cây cho thể cho năng suất cao hơn nữa là từ 300-500kg/ 1 cây.
  • Thời gian bảo quan lâu giống như bơ booth từ 7-15 ngày nếu được bảo quản trong điều kiện tốt.
  • Thời vụ thu hoạch của giống bơ ruột đỏ là vào tháng 6-8 hàng năm và mỗi năm cây cho thu hoạch 2 vụ chính là điểm nổi bật của giống bơ này. Thời điểm thu hoạch trái mùa so với vụ chính cho nên giá bơ bán ra sẽ được giá.

Đánh giá chung về cây giống bơ ruột đỏ

cây giống bơ ruột đỏ
Cây giống bơ ruột đỏ là giống bơ cho thu hoạch quanh năm và cây có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nước ta. Cho hương vị thơm ngon cùng màu sắc của quả đẹp nhìn rất bắt mắt, là cây giống thích hợp cho hộ trồng đầu tư trên diện tích đại trà để có thể xuất khẩu giống bơ mới có nguồn gốc từ Ấn Độ này ra thị trường quốc tế.

Để chọn mua được giống bơ thuần chuẩn cây thừa hưởng đúng phẩm chất tốt từ cây mẹ không bị lai tạp có chứng nhận bảo đảm. Hộ trồng hãy chọn mua cây giống tại những cơ sở uy tín như caygiongeakmat.com.vn để lựa chọn những cây giống bơ ruột đỏ Ấn Độ tốt đảm bảo cho vườn trồng của mình.